หลังคาผ้าใบเปิดปิดได้ ตัวช่วยในการป้องกันภัยให้กับสินค้าของคุณ

ปัจจุบันการขนส่งสินค้าจำนวนมากไปยังพื้นที่ต่างๆ ยังจำเป็นต้องใช้รถบรรทุกในการขนส่งอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าถ้าเป็นรถบรรทุกเปล่าๆ ก็อาจจะก่อให้เกิดความเสียหายกับสินค้าได้ง่ายๆ จากระยะทางในการขนส่ง และลมฟ้าอากาศ ไม่รวมถึงเรื่องของการหยิบฉวยสินค้า ขณะจอดพักด้วย การมีอุปกรณ์ในการช่วยป้องกัน และปิดบังสินค้า ภายในรถอย่างเช่นหลังคาผ้าใบเปิดปิดได้ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็น และถ้าคุณยังลังเลว่าจะใช้บริการหลังคาผ้าใบเปิดปิดได้ จากเราดีหรือไม่ เรามีข้อมูลดีๆ มาฝาก

หลังคาผ้าใบเปิดปิดได้มีหลากหลายสีสันให้เลือก เหมาะกับสินค้าหลายประเภท หรือหากต้องการให้รถขนส่งสินค้าของคุณดูโดดเด่นมากขึ้น ก็สามารถสั่งพิมพ์ลายพิเศษจากทางเราได้ โดยเรามีบริการในการพิมพ์ตราสินค้า หรือลวดลายต่างๆ ลงบนหลังคาผ้าใบเปิดปิดได้ ด้วยระบบการพิมพ์แบบอิ้งค์เจ็ท ซึ่งรับรองในเรื่องของความสวยงาม และคงทนของลวดลายอีกด้วย

 

หลังคาผ้าใบเปิดปิดได้ทำความสะอาดได้ง่าย เมื่อเทียบกับรถคอนเทนเนอร์ในการขนส่งสินค้า การทำความสะอาดหลังคาผ้าใบเปิดปิดได้นั้นทำได้ง่ายกว่า เพราะเพียงแค่นำลงมาจากรถ แล้วฉีดน้ำล้างทำความสะอาดก็เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากผ้าใบที่เรานำมาใช้นั้น เป็นผ้าใบนำเข้าจากยุโรป ซึ่งมีคุณสมบัติที่สกปรกยาก แต่ทำความสะอาดได้ง่าย และไม่มีเชื้อราให้มาระคายใจ หรือมาทำให้สินค้าของคุณสกปรกอีกด้วย

 

หลังคาผ้าใบเปิดปิดได้สะดวกในการนำสินค้าขึ้น-ลงรถ เนื่องจากสามารถที่จะหลังคาผ้าใบเปิดปิดได้ขึ้นจากด้านข้างได้เลย เวลาที่จะนำสินค้า ขึ้น หรือลงจากรถ ช่วยให้ประหยัดเวลาในการขนย้ายสินค้า และทำให้การขนย้ายสินค้ามีความเรียบร้อย อีกทั้งเมื่อจะเก็บสินค้า ก็ทำได้ง่ายกว่าด้วย

 

หลังคาผ้าใบเปิดปิดได้มีราคาถูกกว่าการขนส่งด้วยตู้คอนเทนเนอร์ ปฏิเสธไม่ได้ว่า การขนย้ายสินค้ามีต้นทุนที่ค่อนข้างสูง และหากต้องการที่จะปกป้องสินค้าของคุณ ก็จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ในการป้องกัน ซึ่งหากจะให้เช่า หรือซื้อรถคอนเทนเนอร์ในการขนส่ง ก็จะทำให้ต้นทุนในการขนย้ายสิ่งของแพงขึ้นไปอีก ดังนั้น หลังคาผ้าใบเปิดปิดได้ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ให้ผลเหมือนกัน แต่มีราคาที่เบากว่า แทบจะเรียกได้ว่า เป็นเท่าตัวทีเดียว

และนี่อาจจะไม่ใช้เหตุผลทั้งหมดที่มี แต่เชื่อได้เลยว่าการเลือกใช้หลังคาผ้าใบเปิดปิดได้ในการขนส่งสินค้านั้น นอกจากจะช่วยให้การขนส่งเป็นไปอย่างราบรื่นแล้ว ยังช่วยในการประหยัดต้นทุนของการขนส่งสินค้าได้มากทีเดียว ซึ่งหากคุณตัดสินใจเลือกใช้หลังคาผ้าใบเปิดปิดได้จากทางเรา รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เครดิต : kitiwat.co.th/th/p_tarfroof.php?m=3

December 15th, 2017 by